Mã màu sắc ván gỗ MDF tại Nội Thất AB

Mã màu sắc ván gỗ MDF tại Nội Thất AB là ván sợi gỗ ép mật độ trung bình. Loại gỗ này được làm từ các loại gỗ tự nhiên đem đi bào sợi bằng máy khử rung sau đó trộn với các loại sáp và chất keo kết dính dưới tác dụng của máy nén cường độ cao tạo thành Gỗ MDF.

Loại gỗ này có bề mặt phẳng và lõi mịn hơn MFC vì MFC chỉ băm nhuyễn nên vẫn nhìn thấy lõi vụn nhưng với MDF thì sợi nhuyễn nên lõi mịn hơn. MDF có 2 loại gồm lõi thường và lõi xanh chống ẩm. Nếu dùng làm tủ bếp cũng phải sử dụng MDF lõi xanh, để kháng ẩm, tăng khả năng chịu nhiệt và độ bền cao hơn, chống mối mọt cong vênh nhờ xử lý công nghệ cao. MDF có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi bề mặt đòi hỏi độ thẩm mỹ và chính xác cao nhất, trang trí, phủ sơn dễ dàng.

Kích thước gỗ MDF tiêu chuẩn là 1m2x2m4 với nhiều độ dày của gỗ MDF khác nhau 2.3mm, 2.5mm, 3.0mm, 4.0mm, 4.5mm, 4.75mm,5.5mm, 6.0mm, 8.0mm, 9.0mm, 12.0mm, 15.0mm, 16.0mm, 17.0mm, 18.0mm, 19.0mm, hay 25.0mm tùy vào mục đích sử dụng. Với chất lượng vượt trội như vậy nên gỗ MDF lõi xanh không chỉ để làm tủ bếp mà còn phù hợp với nhiều đồ dùng trang trí nội thất như kệ tivi, tủ quần áo, giá sách, giường ngủ mang phong cách hiện đại, bàn, bàn trang điểm…và kệ để đồ vật dụng bếp những nơi có độ ẩm cao… Nội Thất AB xin giới thiệu những mã gỗ công nghiệp có màu sắc sang trọng và hiện đại nhất hiện nay, phù hợp cho mọi công trình nội thất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận đã bị đóng.

HOTLINE
ZALO