Nội Thất AB với quy mô nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại có sẵn cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đáp ứng trọn gói nhu cầu của khách hàng từ thiết kế sản xuất tới thi công lắp đặt hoàn thiện các công trình. Thế mạnh của Nội thất AB là đã và đang làm nhiều công trình lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó Nội thất AB còn miễn phí chi phí thiết kế đến khi bản thiết kế khách hàng ưng ý và hơn hết là tận tâm tư vấn, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một cảm giác tin tưởng, nhiệt tình để có một không gian ấm áp cho khách.

Nội Thất AB là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế  và thi công các công trình nội thất căn hộ chung cư, nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, nhà phố, văn phòng làm việc, showroom, thi công quầy lễ tân, thi công tủ trưng bày… Nội Thất AB thiết kế và thi công theo nhiều phong cách, từ nội thất cổ điển đến nội thất hiện đại, từ không gian hẹp cho đến những không gian sống rộng. Với phương châm làm việc luôn hướng đến lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty, Nội Thất AB tự tin mang đến cho khách hàng những phong cách nội thất tuyệt với nhất.

Xưởng sản xuất Nội Thất AB
Xưởng sản xuất Nội Thất AB

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống của người Việt

TẦM NHÌN

Nội thất AB định hướng phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp, lắp đặt vật dụng trang trí ngoại thất toàn quốc. Đồng thời là đối tác đáng tin cậy được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sản phẩm công ty làm ra đáp ứng được phong phú về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu để khi nhìn vào sản phẩm truyền tải được độ thẩm mỹ cao, giá cả phù hợp với bạn nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Sáng tạo
 • An toàn
 • Cam kết
 • Trách nhiệm

Nguồn nhân lực

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm,  cùng với sự đam mê và tinh thần không ngừng học hỏi, sáng tạo, Nội Thất AB sẽ giải tỏa mọi băn khoăn của khách hàng trong việc lựa chọn thiết kế, lựa chọn chất liệu, cách bố trí, sắp đặt sao cho vừa thẩm mỹ lại vừa hợp phong thủy với chi phí thấp nhất. Cùng với đó là đội ngũ những người thợ khéo tay, lành nghề, là lực lượng trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt những công trình nội thất đẳng cấp, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng.

Điểm mạnh của Nội Thất AB

Là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm thiết kế gắn liền với thực tế sản xuất. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng phát triển của công ty, xem thiết kế cho khách hàng cũng là đang thiết kế cho bản thân, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu hết những kỳ vọng của khách hàng, từ đó mang đến những tư vấn hợp lý nhất và phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại nhất.

Xưởng sản xuất với dây chuyền công nghệ và trang thiết bị máy móc hiện đại, không thông qua trung gian sẽ giúp giá cả cạnh tranh và dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm nội thất. Đội ngũ công nhân kỹ thuật khéo tay, lành nghề, có trách nhiệm và tận tâm với công việc trực tiếp sản xuất và thi công lắp đặt.

  • Chuyên viên kinh doanh gặp khách: tiếp nhận thông tin layout, hạng mục sản phẩm, số lượng, kích thước theo yêu cầu khách hàng.
  • Trường hợp khách chưa hình dung ra khu vực cần bố trí, Nội Thất AB sẽ tư vấn các mẫu mã và kích thước phù hợp theo nhu cầu riêng
  • Khách hàng chốt mẫu mã ban đầu, Nội Thất AB lên báo gía tổng quan gửi khách
  • Khách hàng duyệt báo giá, Nội Thất AB sẽ tiến hành đo đạc thực tế công trình và tư vấn cụ thể kích thước và màu sắc chính xác
  • Sau khi đo đạc, Nội Thất AB điều chỉnh lại báo giá theo đúng số đo thực tế.
  • Khách hàng đặt cọc và Nội Thất AB tiến hành thiết kế chi tiết kích thước, màu sắc sản phẩm
  • Khách hàng duyệt mẫu thiết kế, Nội Thất AB sản xuất và bàn giao, khách hàng thanh toán phần tiền còn lại